กิจกรรมการถวายความจงรักภักดี

กิจกรรมการถวายความจงรักภักดีแด่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 นายเฉลิม จำปาวิจิตร ประธานในพิธี พร้อมด้วย ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา และ นักเรียนโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา เข้าร่วมในพิธี กล่าวถวายความจงรักภักดี ร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ณ หอประชุมโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา คลิกดูภาพทั้งหมด