ปัจฉิมนิเทศ ปีการศึกษา 2566

รงเรียนหนองหญ้าปล้องได้จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ ให้กับนักเรียนชั้น ม.6 และ ม.3 ในปีการศึกษา 2567 ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 โดยมีกิจกรรม รับฟังบรรยายธรรมะ รับฟังประสบการณ์จากศิษย์เก่า ผูกข้อมือรับพรจากครูอาจารย์ การร่วมแสดงความยินดีจากคณะกรรมการนักเรียน และ นักเรียนโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา คลิกดูภาพ กล้อง1 กล้อง2