ยินดีต้อนรับรองผู้อำนวยการ

ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 ได้มีพิธีการแสดงความยินดีต้อนรับ นายอัครินทร์ คุณแสน รองผู้อำนวยการโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา โดยมีผู้บริหารคณะครู กรรมการสถานศึกษาจากโรงเรียนบ้านลิ้นช้าง และ คณะผู้บริหาร คณะครู จากโรงเรียนในเขตพื้นที่อำเภอหนองหญ้าปล้อง ได้เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกับท่านรองผู้อำนวยการคนใหม่ของโรงเรียนเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา คณะครูนักเรียน และ บุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ยินดีต้อนรับทุกท่านด้วยความยินดียิ่ง คลิกดูภาพทั้งหมด