ค่าย coding 66

ในปัจจุบันความพัฒนาทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมีความสำคัญต่อการพัฒนาประเทศ ซึ่งกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ตระหนักถึงความสำคัญนี้จึงได้จัดกิจกรรม coding ภาษาแห่งอนาคต ขึ้นในวันที่ 1 กันยายน 2566 เป็นกิจกรรมของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 และในวันที่ 5 กันยายน 2566 เป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โดยได้รับความอนุเคราะห์จากคุณครูสุพัฒน์ บุญอยู่ ครูโรงเรียนเบญจมเทพอุทิศ จังหวัดเพชรบุรี ให้เกียรติเป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้ คลิกดูภาพทั้งหมด