วันพ่อ 2557

ในวันที่ 5 ธันวาคม เป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ฯ  และเป็นวันพ่อแห่งชาติ โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ได้จัดกิจกรรมเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ โดยมีพ่อและผู้ปกครองนักเรียน และคณะครู ร่วมกันถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  และ กิจกรรมต่างๆ ที่แสดงออกถึงความกตัญญูต่อพ่อ  คลิกดูภาพทั้งหมด

กิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ ณ ที่ว่าการอำเภอหนองหญ้าปล้อง ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา คณะครู และนักเรียนร่วมถวายพระพรและถวายสัตย์ปฏิญาณตนเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน และช่วงเย็นก็คณะครูและผู้อำนวยการก็เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มและจุดเทียนชัยถวายพระพร     คลิกดูภาพช่วงเช้า     คลิกดูภาพช่วงเย็น