วันคริสต์มาส 57

วันที่ 25 ธันวาคม 2557 เป็นวัน วันคริสต์มาส ทางกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศได้จัดกิจกรรมในวัน วันคริสต์มาส ขึ้นเพื่อให้นักเรียนได้ฝึกการเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรม ตลอดจนแสดงความสามารถในด้านต่างๆ ไก้แก่ การจัดตกแต่งห้องและป้ายนิเทศ  การแสดงละคร การประกวดแฟนซี  การเต้นประกอบเพลงสากล ตลอดจนเกมส์การละเล่นต่างๆ ที่ใช้ภาษาอังกฤษ มาบรรยายเพื่อให้นักเรียนได้แสดงออกและเกิดการเรียนรู้   คลิกดูภาพทั้งหมด