ครูอาร์ต วังวิทย์ขั้นเทพ มอบทุนการศึกษา

ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2557 ได้มีผู้อุปการะคุณมอบทุนให้กับนักเรียนที่เรียนดี ฐานะยากจนโดยมีตัวแทน ครูอาร์ต วังวิทย์ขั้นเทพ เป็นตัวแทนมอบทุนให้กับนักเรียน 6 คน ทุนละ 1000 บาท โดยมีผู้อุปการะคุณดังนี้

1. ครูอาร์ต วังวิทย์ขั้นเทพ (วิธวินท์  วิชัย)

2. คุณชัยชนะ  กลิ่นอุบล

3. คุณอุเทน  แย้มศรี

4. คุณกิติพันธ์  บัวทิพย์

5. คุณสมหวัง  สุขเปรม

โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาของขอบพระคุณทุกท่านมา ณ โอกาสนี้  คลิกดูภาพ