วันพ่อ 66

ในวันที่ 5 ธันวาคม 2566 ตรงกับ วันพ่อแห่งชาติ และ วันชาติ เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและสืบสานพระราชปณิธานของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาได้จัดจัดพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้งพระสงฆ์ จำนวน 9 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล โดยมี คณะครู และ นักเรียนร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง ในครั้งนี้ คลิกดูภาพทั้งหมด