กีฬาสีภายใน 66

ในช่วงระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน -1 ธันวาคม 2566 โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาได้จัดกิจกรรมกีฬาภายในขึ้น โดยมี นายชัยยะ อังกินันทน์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเพชรบุรี มาเป็นประธานในพิธีเปิด และ มี จ.อ.อภิชาติ แก้วโกศล ส.ส.เพชรบุรีเขต 3 นางสาวจินตนา เกษรสันต์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองหญ้าปล้อง และ หน่วยงานอื่นๆ ในอำเภอหนองหญ้าปล้อง เข้าร่วมพิธีเปิดในครั้งนี้ โดยการจัดการแข่งขันกีฬาภายในนั้น เพื่อเป็นการส่งเสริมทักษะด้านกีฬา การแสดงออกทางความสามารถด้านกีฬา และการทำงานร่วมกันของนักเรียนโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา

ภาพกิจกรรมกีฬาสีวันที่ 28/11/66 กล้อง1 กล้อง 2 วีดีโอไฮไลท์ เชียร์ลีดเดอร์
ภาพกิจกรรมกีฬาสีวันที่ 29/11/66 กล้อง1 กล้อง 2
ภาพกิจกรรมกีฬาสีวันที่ 30/11/66 กล้อง1 กล้อง 2
ภาพกิจกรรมกีฬาสีวันที่ 1/12/66 กล้อง1 กล้อง 2 กล้อง FBชนาธิป ธีรัชชยานันต์
วีดีโอ
ขบวนพาเหรด