ยินดีต้อนรับ ครูนภาพร  ทองศรี

ยินดีต้อนรับ ครูนภาพร  ทองศรี คุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ที่ได้ย้ายจาก โรงเรียนโยธินบูรณะ เพชรบุรี โดยมาดำรงค์ตำแหน่ง ครู ที่โรงเรียน หนองหญ้าปล้องวิทยา ในวันที่ 31 ตุลาคม 2566 โดยมี ผู้อำนวย และ คณะครู จาก โรงเรียนโยธินบูรณะ เพชรบุรี ได้เดินทางมา ส่งครูนภาพร  ทองศรี โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ยินดีต้อนรับทุกท่านด้วยความยินดียิ่ง คลิกดูภาพทั้งหมด