เรื่อง ผลการสอบแข่งขันเพื่อคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว

ตามประกาศโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเพชรบุรี ลงวันที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ได้ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูผู้สอน สาขาวิชาเอก ฟิสิกส์