ประชุมผู้ปกครอง 1/63

ในวันที่ 13 ก.ค. 2563 โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาได้จัดการประชุมผู้ปกครอง ครั้งที่ 1/2563 เพื่อทำข้อตกลงต่างๆ แจ้งผลการเรียนความประพฤติให้ผู้ปกครองได้รับทราบ มีการมอบทุนและเกียรติบัตร ต่างๆให้กับนักเรียนที่มีผลการเรียนดี ตลอดจนเรื่องการติดตามการเรียนของนักเรียนของนักเรียนในเรื่องระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน คลิกดูภาพทั้งหมด