กิจกรรมแห่เทียนพรรษา 63

วันเข้าพรรษาป็นวันสำคัญในพุทธศาสนาวันหนึ่ง เพื่อเป็นการส่งเสริม อนุรักษ์สืบสาน ประเพณีของไทยให้คงอยู่สืบไป และ เพื่อปลูกฝัง ขนบธรรมเนียม ประเพณีวัฒนธรรมของไทย ให้กับนักเรียนได้ถือปฏิบัติร่วมกันสืบสานต่อ โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาได้จัดกิจกรรมแห่เทียนพรรษาไปถวายที่วัดหนองหญ้าปล้อง ในวันที่ 3 กรกฏาคม 2563 โดยมีตัวแทนนักเรียนและคณะครู ร่วมถวายเทียนพรรษา คลิกดูภาพ