วันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ 61

1 กรกฎาคม ของทุกปี   เป็นวัน วันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ  ซึงโรงเรียนหนองหญ้าปล้องก็ได้จัดพีธีลำลึกถึงวันวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ โดยจัดพิธีสวนสนามและกล่าวทบทวนคำปฏิญาณ  โดยมีกอง ลูกเสือจากโรงเรียนบ้านหนองหญ้าปล้อง (อุดมวนา) นำโดย ผู้อำนวยการสุริยา มนตรีภักดิ์ และคณะครู  มาเข้าร่วมพิธีการสวนสนาม กับโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ดังเช่นทุกปี   คลิกดูภาพทั้งหมด