วันต่อต้านยาเสพติดโลก

26 มิถุนายนของทุกปี เป็น “วันต่อต้านยาเสพติดโลก”  เพื่อให้ประชาชนทั่วโลกได้ตระหนักถึงความร้ายแรงของปัญหายาเสพติด นักเรียนโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาได้จัดกิจกรรมต่างๆ ในการต่อต้านยาเสพติด  โดยมีท่านผู้อำนวยการบุญช่วย  วาดวงค์อ่านสารจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ  มีการการจัดประกวดป้ายนิเทศ การประกวดคำขวัญ และ การเดินรณรงค์ ต่อต้านยาเสพติด    คลิกดูภาพทั้งหมด