วันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ 60

ในวันที่  30 มิถุนายน 2560 โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาได้จัด พิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม ของคณะลูกเสือ – เนตรนารี เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ  ซึงตรงกับวันที่ 1 กรกฎาคม 2560   โดยมี กองลูกเสือเนตรนารีของโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา และ กองลูกเสือโรงเรียนหนองหญ้าปล้องอุดมวนา  เข้าร่วมพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม  ในครั้งนี้ คลิกดูภาพทั้งหมด