ไหวัครู 60

ในวันที่ 15 มิถุนายน 2560 โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาได้จัดกิจกรรมพิธีไหว้ครู นักเรียนได้แสดงความกตัญญูต่อครูบาอาจารย์ที่ ประสิทธิ์ ประศาสตร์ วิชาความรู้ให้กับนักเรียน  และมีกิจกรรมต่างๆ เช่นประกวดพานไหว้คร  ประกวดป้ายนิเทศ และมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่ขาดแคลน  คลิกดูภาพทั้งหมด   อัลบัมที่1   อัลบั้มที่2