ประชุมผู้ปกครอง 1/2558

ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2558 โรงเรียนหนองหญ้าปล้องได้จัดการประชุมผู้ปกครองในภาคเรียนที่ 1 /2558  เพื่อพบปะผุ้ปกครองและแจ้งผผลการเรียนและทำความเข้าใจและข้อตกลงต่างๆ ในการจัดกิจกรรมในการเรียนการสอน ตลอดจนถึงการดูแลนักเรียน เพื่อให้ครอบและและโรงเรียนได้ช่วยกันในด้านการศึกษาของนักเรียน โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ขอขอบคุณผู้ปกครองที่ความความร่วมมืออย่างดียิ่ง  คลิกดูภาพทั้งหมด