ร่วมพิธีถวายพระพรสมเด็จพระเทพฯ

คณะครูและนักเรียนโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาร่วมพิธีถวายพระพร สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  ในวันที่ 2 เมษายน  เนื่องในวโรกาสที่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มีพระชนมายุครบ 5 รอบ 2 เมษายน 2558  ณ หอประชุมอำเภอหนองหญ้าปล้องพร้อมกับหน่วยงานราชการปประชาชนในอำเภอหนองหญ้าปล้อง  คลิกดูภาพทั้งหมด