บริจาคโลหิต 57

โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาได้ส่งเสริมให้นักเรียนได้รู้จักเป็นผู้ให้โดยได้ร่วมบริจาคโลหิต  ตามหน่วยงานที่มาขอรับบริจาค  ได้แก่ วันที่ 23  กรฏาคม 2557  ร่วมบริจาคโลหิต  เฉลิมพระเกียรติ  ณ หอประชุมศาลเยาวชนและครอบครัว  จ.เพชรบุรี   และ   ในวันที่  28  ร่วมบริจาคโลหิตกับสภากาชาดไทย  ณ หอประชุมอำเภอหนองหญ้าปล้อง   คลิกดูภาพ ภาพชุดที่ 1  ภา่พชุดที่  2