รับมอบเครื่องดนตรี

วันที่ 16 พ.ค. 2557 โรงเรียนหนองหญ้าปล้องได้รับมอบเครื่องดนตรีวงโยธวาธิต จากองค์การบริหารส่วนจังหวัดเพชรบุรี โดยมีนายกชัยยะ อังกินันทน์  เป็นผู้มอบ และท่านผู้อำนวยการอรุณ  สรรพคุณ คณะครูและนักเรียนไปรับมอบเครื่องดนตรี ที่ องค์การบริหารส่วนจังหวัดเพชรบุรี  โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้  คลิกดูภาพ