เข้าค่ายพุทธบุตร

โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาได้จัดกิจกรรม เข้าค่ายพุทธบุตร ในกับเรียนชั้น ม.1และ ม.4  ประจำปีการศึกษา 2557  ณ สถาปฏิบัติธรรมหลวงพ่อโต (วัดห้วยทรายใต้)  อ.ชะอำ  จ.เพชรบุรี เพื่อให้นักเรียนได้เตรียมความพร้อมด้วยจิตใจ และ พัฒนาตัวเองในได้ความคิดจริยธรรม และเพื่อนำธรรมะมาช่วยในการเรียนและการปฏิบัติของนักเรียนต่อไป  คลิกดูภาพทั้งหมด