หลวงพ่อวัดชังเรืองภาวนาราม บริจาคของครั้งที่ 2

วันที่ 27 ก.พ. 2557 พระครูวิสิฐพัฒนโสภณ  หลวงพ่อวัดชังเรืองภาวนาราม ได้นำข้าวสารอาหารแห้ง  มาบริจาค เพื่อสมทบทุนโครงการอาหารกลางวัน ของโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา   ซึ่งเป็นครั้งที่ 2 หลังจากที่ท่านได้เดินทางมามอบให้กับโรงเรียน เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 56 ที่ผ่านมา โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้ให้ความอนุเคระห์และสนับสนุน  คลิกดูภาพทั้งหมด