ปัจฉิมนิเทศ 56

ปัจฉิมนิเทศ 2556  โรงเรียนหนองหญ้่าปล้องวิทยาได้จัดกิจกรรมขึ้นในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2557  เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ และแนะแนวการศึกษาต่อจากรุ่นพี่ที่จบไป  คลิกดูภาพทั้งหมด

Continue Reading

หลวงพ่อวัดชังเรืองภาวนาราม บริจาคของครั้งที่ 2

วันที่ 27 ก.พ. 2557 พระครูวิสิฐพัฒนโสภณ  หลวงพ่อวัดชังเรืองภาวนาราม ได้นำข้าวสารอาหารแห้ง  มาบริจาค เพื่อสมทบทุนโครงการอาหารกลางวัน ของโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา   ซึ่งเป็นครั้งที่ 2 หลังจากที่ท่านได้…

Continue Reading