หญ้าปล้องวิชาการ 57

หญ้าปล้องวิชาการ 57   ในปีการศึกษา 2556 โรงเรียนหนองหญ้าปล้องได้จัดงานวิชาการ โดยเปิดบ้านต้อนรับนักเรียนจากโรงเรียนประถมในอำเภอหนองหญ้าปล้อง และ พื้นที่ในอำเภอปากท่อ จังหวัดราชบุรี ได้เข้าร่วมกิจกรรม และมีการแข่งขันทักษะวิชาการในทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้  และมีนิทรรศการ ของโรงเรียน และ หน่วยงานต่างๆ ได้แก่  กสท โทรคมนาคม  วิทยาลัยการอาชีพเขาย้อย  การศ๊กษานอกโรงเรียนอำเภอหนองหญ้าปล้อง  นิวัฒน์มอเตอร์ สาขาเขาย้อย   ไปรษณ๊อำเภอหนองหญ้าปล้อง  ธนาคารออมสินอำเภอหนองหญ้าปล้อง  โดยมี  รองผอ.สพม.10  นายจิรวัฒน์  ขวัญช่วย  เป็นประธานในพิธีเปิด  คลิกดูภาพทั้งหมด