นักรักบี้หนองหญ้าปล้องวิทยาคว้าเหรียญ “เมืองมะขามหวานเกมส์”

นักกีฬารักบี้จากโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาได้เป็นตัวแทนเขตกีฬาที่ 7 เข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 35 “เมืองมะขามหวานเกมส์” ณ จังหวัดเพชรบูรณ์ ระหว่างวันที่  27 มกราคม-5 กุมภาพันธ์ 2557

2 กุมภาพันธ์ 2557 รอบแรก
แพ้น่าน    22: 5 จุด
เสมอ นครราชสีมา 10 : 10 จุด
ชนะ สมุทรปราการ 29 : 7 จุด
เสมอ ปทุมธานี 5 : 5 จุด
3 กุมภาพันธ์ 2557 รอบรอง
ชนะภูเก็ต 15 : 0 จุด
รอบสองชนะเลิศ แพ้น่าน 14 : 7 จุด
ทำให้ทีมรักบี้ของจังหวัดเพชรบุรีได้ตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับที่ 2
 นักกีฬาประกอบด้วย
1. นางสาวแสงระวี    บุญประเสริฐ
2. นางสาวลภัสรดา    ปิ่นทอง
3. นางสาวเนริสา    เอี่ยมอ้น
4. นางสาวกัลยารัตน์    ผู้งาม
5. นางสาวกัญจนพร    ผู้งาม
6. นางสาววรรณรี    มีโชค
7. นางสาวกมลทิพย์    เทพาคุ้ม
8. นางสาวภคพร    อยู่สูง
9. เด็กหญิงอรทัย    พุทธะรัสสุ
10 เด็กหญิงสุรางคณา    ทองดอนง้าว
11. เด็กหญิงธนพร    แลสุด

โดยมี    ผู้อำนวยการอรุณ  สรรพคุณ เป็นผู้จัดการทีม
ครูอนุชา เหลืองเหรียญชัย เป็นผู้ฝึกซ้อม
คลิกดูภาพทั้งหมด