ร่วมถวายพระพรเนื่องในวันแม่แห่งชาติ

คณะครูนักเรียนโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ได้ร่วมพิธีถวายพระพรวันเฉลิมพระชนมพรรษาของ พระบาทสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ  ณ หอประชุมอำเภอหนองหญ้าปล้อง  ในวันที่ 12 สิงหาคม 2556  ทั้งพิธีในตอนเช้า และ วางพานพุ่มจุดเทียนชัยถวายพระพรในช่วงเย็น  คลิกดูภาพทั้งหมด