ร่วมถวายพระพรเนื่องในวันแม่แห่งชาติ

คณะครูนักเรียนโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ได้ร่วมพิธีถวายพระพรวันเฉลิมพระชนมพรรษาของ พระบาทสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ  ณ หอประชุมอำเภอหนองหญ้าปล้อง  ในวันที่ 12 สิงหาคม 2556  ทั้งพิธีในต…

Continue Reading

ประกวดโครงงานเศรษฐกิจพอเพียง

โรงเรียนหนองหญ้าปล้องได้จัดกิจกรรม ประกวดโครงงานของเศรษฐกิจพอเพียง ซึ่งเป็นผลต่อเนื่องจากการอบรมเรื่องหลักเศรษฐกิจพอเพียงให้กับนักเรียน โดยให้นำเสนอผลงานออกมาในรูปแบบของโครงงาน  คลิกดูภาพทั้งหมด

Continue Reading