MAX-CO CLUB มอบทุนการศึกษา ครั้งที่ 5

ในวันที่ 5 มีนาคม 2559  กลุ่ม MAX-CO CLUB  มอบทุนการศึกษา ให้กันนักเรียนที่ยากจน จำนวน 90 ทุน  ทุนละ 1,000 บาท ซึงกลุ่ม MAX-CO CLUBประกอบด้วย

-กลุ่มเพื่อน พนักงาน ซัมมิท โอโตซิท  อันดัสตรี จำกัด

-กลุ่มเพื่อน พนักงาน Grey hound Cafe Co.Ltd.

-กลุ่มเพื่อน พยาบาลโรงพยาบาลตำรวจ

-กลุ่มเพื่อน ศิษย์เก่า KMITNB  AMT46.

-กลุ่มเพื่อน ชินวัตร  ผลพิบูลย์

-บริษัท ดีดีไทร์เซอร์วิส  จำกัด

กลุ่ม MAX-CO CLUB ได้มอบทุนให้กับโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ในครั้งนี้ เป็นครั้งที่ 5 โรงเรียหนองหญ้้าปล้องวิทยา ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนันสนุนทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่ยากจนและขาดแคลน  มา ณ โอกาสนี้  คลิกดูภาพทั้งหมด