ปีใหม่ 67

เนื่องในโอกาสวันปีใหม่ปี 2567 โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาได้จัดกิจกรรมวันปีใหม่ ในวันที่ 28 ธันวาคม 2566 ให้กับนักเรียน มีกิจกรรมดังนี้ มอบเกียรติคนดีศรี น.ป. มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน ชุดการแสดงจากนักเรียนชั้น ม. 4 แข่งขันเกมส์ต่างๆ กิจกรรมประกวดชุดรีไซเคิล และ ประดิษฐ์ต้นคริสต์มาส จากวัสดุเหลือใช้ และ ของขวัญจากคณะครูมอบให้กับนักเรียน เป็นต้น คลิกดูภาพทั้งหมด