ยินดีต้อนรับ ครูเบญจวรรณ ปักกิ่งเมือง คุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ที่ได้ย้ายจาก โรงเรียนอัมพวันวิทยาลัย จ.สมุทรสงคราม โดยมาดำรงค์ตำแหน่งครูที่โรงเรียน หนองหญ้าปล้องวิทยา ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 โดยมี ผู้อำนวย และ คณะครู จากโรงเรียนอัมพวันวิทยาลัย ได้เดินทางมา ส่งครูเบญจวรรณ ปักกิ่งเมืองโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ยินดีต้อนรับทุกท่านด้วยความยินดียิ่ง คลิกดูภาพทั้งหมด