วันแม่แห่งชาติ 66

วันที่ 11 สิงหาคม 2566 โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาได้จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้า สิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดย ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา นายเฉลิม จำปาวิจิตรเป็นประธานเปิดกรวยถวายเครื่องราชสักการะหน้าพระฉายาลักษณ์ และกล่าวราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ จากนั้น คณะครูนักเรียน และตัวคุณแม่ ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงสดุดีพระแม่ไทย และยังมี การมอบเกียรติบัตร แม่ดีเด่น มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนห้องละ 2 คน มอบเกียรติบัตรการแข่งขันการประกวดกิจกรรมในวันแม่เช่น ประกวดป้ายนิเทศ ประกวดการเรียงความเป็นต้น มอบเกียรติบัตรและเหรียญรางวัลให้กับนักเรียนที่ได้ไปแข่งขันกีฬาต่างๆ ที่สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียน คลิกดูภาพทั้งหมด