วันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2566 ในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ของพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ในหลวงรัชกาลที่ 10 โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาได้จัดพิธี ทำบุญถวายอาหารเพล และพิธีเจริญพระพุทธมนต์ แด่พระสงฆ์ 9 รุป จากนั้น ผู้อำนวยการเฉลิม จำปาวิจิตร ได้ข้าราชการครู และนักเรียน เข้าร่วมพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ลงนามถวายพระพร ข้าราชการครูรับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ต่อหน้าพระฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รำถวายพระพร กิจกรรมจิตอาสา บำเพ็ญประโยชน์ เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดี น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและเพื่อเป็นการเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ไทย คลิกดูภาพทั้งหมด