ยินดีต้อนรับครูปานประทีป ชัยสนาม

ยินดีต้อนรับ ครูปานประทีป ชัยสนาม คุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ ที่ได้บรรจุแต่งตั้งให้มาดำรงค์ตำแหน่ง ครูผู้ช่วยที่โรงเรียน หนองหญ้าปล้องวิทยา ในวันที่ 31 มีนาคม 2565 โดยมี ครอบครัวของคุณครูปานประทีป ชัยสนาม ได้เดินทางมา ส่งคุณครูปานประทีป ชัยสนาม ที่โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ยินดีต้อนรับทุกท่านด้วยความยินดียิ่ง