กำหนดการสอบคัดเลือกนักเรียน

กำหนดการสอบและแนวทางการปฏิบัติสำหรับนักเรียนในวันสอบคัดเลือก วันที่ 22 พ.ค. 2564

กำหนดการสอบ

8.00 น. – 8.30 น. ผู้ปกครองส่งนักเรียนด้านหน้าประตูโรงเรียนโดยผ่านจุดคัดกรอง
8.30 น. – 8.50 น. รวมนักเรียนที่จุดพักคอยตามห้องสอบ
8.50 น. – 9.00 น. ขึ้นห้องสอบ
9.00 น. – 11.30น. เริ่มทำข้อสอบ
11.30 น. ผู้ปกครองรับนักเรียนกลับบ้าน บริเวณหน้าโรงเรียน

• หมายเหตุ
  • แต่งกายชุดนักเรียนให้เรียบร้อย ผู้เข้าสอบต้องสวมหน้ากากอนามัย/หน้ากากผ้า และเว้นระยะห่างอย่างเคร่งครัด
  • ผู้เข้าสอบต้องแสดงบัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรนักเรียนที่มีรูปถ่าย เพื่อการยืนยันตัวตน
  • โรงเรียนอนุญาตให้ผู้เข้าสอบนำอุปกรณ์ที่ใช้ในการสอบเข้าห้องสอบได้ดังนี้ ดินสอ2B ปากกาน้ำเงิน และยางลบ
  • โรงเรียนขอความร่วมมือผู้ปกครองมาส่งและมารับผู้เข้าสอบตามกำหนดโดยไม่พักคอย
  • โรงเรียนขอแจ้งให้ทราบว่า โรงเรียนไม่มีบริการจำหน่ายอาหารและน้ำหรือเครื่องดื่ม ในวันสอบ