ยินดีต้อนรับครูขนิษฐา โพธิ์งาม

ยินดีต้อนรับ ครูขนิษฐา โพธิ์งามธุ์ คุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลย ที่ได้บรรจุแต่งตั้งให้มาดำรงค์ตำแหน่ง ครูผู้ช่วยที่โรงเรียน หนองหญ้าปล้องวิทยา ในวันที่ 29 ธันวาคม 2563 โดยมี คณะครูและผู้บริหาร จากโรงเรียนไทยรัฐวิทยา 13 (บ้านพุม่วง) อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี ได้เดินทางมา ส่งคุณครูขนิษฐา โพธิ์งาม ที่โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ยินดีต้อนรับทุกท่านด้วยความยินดียิ่ง ดูภาพทั้งหมด