ยินดีต้อนรับ ครูวรรชมน พิศาลเศรษฐกุล คุณครูกลุ่มสาระการงานอาชีพ ที่ได้ย้ายจาก โรงเรียนจอมสุรางค์อุปถัมภ์ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมาดำรงค์ตำแหน่ง ครู ที่โรงเรียน หนองหญ้าปล้องวิทยา ในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 โดยมี รองผู้อำนวย และ คณะครู จากโรงเรียนจอมสุรางค์อุปถัมภ์ ได้เดินทางมา ส่งครูวรรชมน โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ยินดีต้อนรับทุกท่านด้วยความยินดียิ่ง คลิกดูภาพทั้งหมด