ชมรมถ่ายภาพ Easy Picture Stock มอบทุนการศึกษา ปี 63

ในวันที่ 17 ตุลาคม 2563 ชมรมถ่ายภาพ Easy Picture Stock ได้มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่ขาดแคลน เป็น ปีที่ 2 ติดต่อกัน ทางโรงเรียนต้องขอขอบพระคุณทุกท่าน ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสานความฝันให้กับเยาวชนของชาติที่ยังขาดแคลนอยู่ โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาขอกราบขอบพระคุณทุกท่านมา ณ โอกาสนี้ คลิกดูภาพทั้งหมด