อบรมเรียนรู้ศาสตร์พระราชาเพื่อพัฒนาชีวิตด้วยหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง

ในวันที่ 7 สิงหาคม 2563 กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม ได้จัดกิจกรรมอบรมเรียนรู้ศาสตร์พระราชาเพื่อพัฒนาชีวิตด้วยหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพีย โดยมี อาจารย์พรไพรสน คนมี ครูจากโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เพชรบุรี เป็นวิทยากรในการอบรม โดยมีนักเรียนแกนนำเข้าร่วมในการอบรม จำนวน 130 คน คลิกดูภาพทั้งหมด