โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาได้ ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 69 ปีการศึกษา 2562 จำนวน 39 รายการ โดย ได้เหรียญทอง จำนวน 14 รายการ เหรียญเงิน 11 รายการ เหรียญทองแดง 11 รายการ และ เข้าร่วม 3 รายการ และได้เป็นตัวแทนไปแข่งขันระดับภาค 7 รายการด้งนี้
-การประกวดภาพยนตร์สั้น ม.4-ม.6
-การแข่งขันสร้างสรรค์ภาพด้วยการปะติด ม.1-ม.3
-การแข่งขันนาฏศิลป์ไทยสร้างสรรค์ ม.4-ม.6
-การแข่งขันประดิษฐ์ของใช้จากวัสดุธรรมชาติในท้องถิ่น ม.1-ม.3
-การแข่งขันประดิษฐ์ของใช้จากวัสดุธรรมชาติในท้องถิ่น ม.4-ม.6
-การแข่งขันจักสานไม้ไผ่ ม.1-ม.3
-การแข่งขันจักสานไม้ไผ่ ม.4-ม.6

ผลการแข่งขัน ลิงค์สำรอง
คลิกดูภาพทั้งหมด