ปฐมนิเทศ ม.1 และ ม.4 62

ในวันที่ 13 พ.ค. 2562 โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศให้กับนักเรียนชั้น ม.1 และ ม. 4 เพื่อปรับพื้นฐานและระเบียบข้อปฏิบัติในการเรียน ณ โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา นอกจากนี้ ยังมี “ผู้ใหญ่ใจดี” ได้มอบกระเป๋าจำนวน 120 ใบ ให้กับนักเรียนชั้น ม.1 และ ทุนการศึกษา มูลค่ารวม ประมาณ 8 หมื่นบาท ให้กับนักเรียนโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ทางโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ขอขอบพระคุณ ผู้ใหญ่ใจดี มา ณ โอกาสนี้ คลิกดูภาพทั้งหมด