กินเห็ด เด็ดพริกกะเหรี่ยง

ในวันที่  21-22  กรกฎาคม 2561 วัฒนธรรมอำเภอหนองหญ้าปล้อง ร่วมกับโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา และหน่วยงานต่างๆ ในอำเภอ หนองหญ้าปล้อง ได้จัดกิจกรรม  งานกินเห็ด เด็ดพริกกะเหรี่ยง งานประเพณีเดือน ๙  ข้าวห่อ  เพื่อประชาสัมพันธ์ ประเพณีการกินข้าวห่อ ประเพณีของลาวโซ้ง วิถีชีวิตวัฒนธรรมของชาวอำเภอหนองหญ้าปล้อง  ตลอดจนผลิตผลทางการเกษตรของอำเถอหนองหญ้าปล้อง  เพื่อเป็นแหล่งเรียนรู้และจำหน่าย ประชาสัมพันธ์ ของดีของอำเภอหนองหญ้าปล้อง  ซึ่งในงานก็มีแหล่งเรียนรู้ต่างๆ ของทั้ง 4 ตำบล  และผลิตผลทางการเกษตรนำมาจำหน่าย  และมีการแสดงต่างๆ บนเวทีจากโรงเรียนให้เขตอำเภอหนองหญ้าปล้อง     คลิกดูภาพทั้งหมด   อัลบัมที่1    อัลบัมที่2   อัลบัมที่3