ปัจฉิมนิเทศ 60

ในนปีการศึกษา 2560  โรงเรียนนหนองหญ้าปล้องวิทยาได้จัดกิจกรรม ปัจฉิมนิเทศ ให้กับนักเรียนชั้น ม.6 และ ม.3 ในปีการศึกษา 2560  ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 โดยมีกิจกรรม รับฟังบรรยายธรรมะ รับฟังประสบการณ์จากศิษย์เก่า ผูกข้อมือรับพรจากครูอาจารย์ และ การร่วมแสดงความยินดีจากนักเรียนโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา  คลิกดูภาพทั้งหมด