ค่ายเด็กไทยรู้เท่าทันสื่อเพื่อก้าวเข้าสู่ความเป็นพลเมืองอาเซียนและพลเมืองโลก รุ่นที่ 1 MIDL CAMP วันที่ 19 มกราคม 2560 โดยมีวัตถุประสงค์

1. เพื่อให้นักเรียนสามารถใช้สื่อต่างๆ รวมถึงการวิเคราะห์รูปแบบของสื่อ และผลกระทบต่อผู้รับสื่อได้

2. เพื่อให้นักเรียนสามารถประเมิน เลือกใช้และสื่อสารข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพในหลากหลายรูปแบบ

3. เพื่อให้นักเรียนสามารถค้นหา ประมวลผล และสร้างสรรค์ข้อมูลได้หลากหลายรูปแบบ

คลิกดูภาพทั้งหมด