ธนาคารออมสินมอบเงินสนับสนุน ธนาคารโรงเรียน

วันที่ 12 ธันวาคม 2560  ผู้จัดการธนาคารออมสิน สาขาหนองหญ้าปล้อง ซึ่งธนาคารออมสินเป็นธนาคารพี่เลี้ยงของธนาคารโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา  ได้มอบเงินสนับสนุนในการดำเนินงานของธนาคารโรงเรียน เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้รู้จักออมเงิน   โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้