กิจกรรมทำด้วยใจถวายพ่อหลวง

ในวันที่ 9 มิถุนายน 2560 โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาได้จัดกิจกรรม “กิจกรรมทำด้วยใจถวายพ่อหลวง”  โดยคณะครูและนักเรียนร่วมกันทำ ดอกดารารัตน์ เพื่อใช้ใน พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในหลวงรัชกาลที่ 9 โดยมีวิทยากร จากคณะครู กศน. อำเภอหนองหญ้าปล้อง และ กลุ่มสตรีอำเภอหนองหญ้าปล้อง มาช่วยเป็นวิทยากรในการทำดอกดารารัตน์ในครั้งนี้ คลิกดูภาพทั้งหมด