ประชุมผู้ปกครอง 2/59

ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2559 โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาได้จัดกิจกรรม ประชุมผู้ปกครอง ในภาคเรียนที่ 2 โดยมีกิจกรรมน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและร่วมถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยการสงบนิ่ง 89 วินาที และการประชุมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อแจ้งผลการเรียน และพฤติกรรมต่างๆ ของนักเรียนให้ผู้ปกครองทราบ ตลอดจนการขอความร่วมมือในกิจกรรมต่างๆ ของโรงเรียนที่ได้จัดขึ้น และ  คลิกดูภาพทั้งหมด