กิจกรรม“รวมพลังแห่งความภักดี”

โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ได้จัดกิจกรรม “รวมพลังแห่งความภักดี” เพื่อ แสดงความจงรักภักดีและรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  โดยมีกิจกรรมถวายสัตย์ปฏิญาณแสดงความจงรักภักดีและรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช   และร่วมทำกิจกรรมจิตอาสา ปลุกต้นไม้และทำความสะอาดสถานที่  ในโรงเรียน   คลิกดูภาพทั้งหมด