ร่วมถวยพระพรเนื่องในวันแม่ 59

คณครูและนักเรียนโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ร่วมถวายพระพร แสดงความจงรักภักดีแด่ สมเด็จพระนางเจ้า พระบรมราชินีนาถ  ณ หอประชุม อำเภอหนองหญ้าปล้อง  และในช่วงเย็นคณะครูและนักเรียนของโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาก็ได้ร่วมจุดเทียนชัยถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้า พระบรมราชินีนาถ  คลิกดูภาพช้วงเช้า   คลิกดูภาพช่วงเย็น