วันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ 59

ในวันที่ 1 กรกฏาคม ของทุกปี เป็นวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาได้จัด พิธีทบทวนคำปฏิญาณ และ พิธีสวนสนามขึ้น ณ โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา โดยมี กองลูกเสือ-เนตรนารี ของโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา และ กองลูกเสือ จากโรงเรียนบ้านหนองหญ้าปล้องอุดมวนา เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้  คลิกดูภาพทั้งหมด